Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch của ACC Panel – DEWOO Group

ACC PANEL THÔNG BÁO NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH

Lịch nghỉ lễ Tết Dương lịch như sau:

– Thời gian nghỉ Tết Dương Lịch: Ngày 1/1/2024 (Thứ 2).

– Thời gian quay trở lại làm việc: Ngày 2/1/2024 (Thứ 3)

Lịch nghỉ Tết Dương lịch tại ACC Panel

ACC Panel xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và gia đình có một kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và ấm áp bên những người thân yêu.

Trân trọng,

Nguồn gốc Tết Dương lịch?

Tết Dương lịch, hay Tết Tây, hay Tết Quốc Tế (tiếng Anh: New Year’s Day) là một ngày lễ diễn ra vào ngày 1 tháng 1, ngày đầu tiên trong năm theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius, là dịp lễ quan trọng trong năm của nhiều dân tộc và nền văn hóa trên thế giới.

Vào thời kỳ tiền cơ đốc giáo theo lịch Julius, ngày này được dành tặng cho Janus, một vị thần của cửa vào và sự khởi đầu, tên vị thần này cũng được đặt tên cho tháng 1 (January). Là một ngày trong lịch Gregorius của người Cơ đốc giáo, ngày Tết Dương lịch đánh dấu theo nghi thức trong Lễ cắt bao quy đầu của Giêsu, cũng được tiến hành trong giáo hội Luther và giáo hội Alica.

Ngày nay, khi hầu hết các quốc gia sử dụng lịch Gregorius cũng như lịch De facto, Tết Dương lịch có thể coi là ngày lễ chung lớn nhất, thường có pháo hoa bắn vào lúc nửa đêm khi năm mới bắt đầu theo múi giờ. Những truyền thống của ngày Tết Dương lịch trên toàn cầu bao gồm quyết định đầu năm, dịch vụ nhà thờ và đi lễ tại nhà thờ hoặc gọi điện cho bạn bè và gia đình, tổ chức tiệc mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *