7 lý do Plywood được dùng trong sản xuất nội thất xanh? Không gian sống giá trị bền vững

Plywood trong “nội thất xanh” đang dần trở thành giải pháp sống bền vững cho những giá trị sống của tương lai. Môi trường đang bị tổn hại nghiêm trọng bởi sự hờ hững và tham vọng không điểm dừng của con người. Vì vậy, trong những năm gần đây, phong trào sống xanh được lan tỏa một cách tích cực, và thiết kế nội thất cũng không nằm ngoài xu hướng.

Vậy cùng ACC Panel tìm hiểu thế nào là nội thất xanh cùng với đặc tính của ván gỗ Plywood của ACC Panel và giá trị mà nội thất xanh mang lại nhé!

Thế nào là nội thất xanh?

Nội thất xanh hay còn gọi là thiết kế nội thất bền vững hoặc thiết kế nội thất sinh thái. Là một phương pháp thiết kế và xây dựng không gian sống nhằm tối ưu hóa hiệu suất sử dụng tài nguyên, giảm tác động tiêu cực lên môi trường và tạo ra một môi trường sống lành mạnh, thân thiện với môi trường.

Công trình nội thất xanh với plywood

Vì sao nói xây dựng nội thất xanh với Plywood ACC Panel mà không nói đến các loại vật liệu khác?

Ván Plywood là một vật liệu gỗ tổng hợp, có thể được sử dụng trong thiết kế nội thất xanh với những ưu điểm như sau:

Tài nguyên tái chế: Plywood được sản xuất từ gỗ tái chế hoặc từ gỗ có nguồn gốc bền vững. Điều này giúp giảm tác động lên rừng tự nhiên và đảm bảo sự cân nhắc về môi trường, góp phần bảo vệ môi trường.

Hiêu suất sử dụng tài nguyên: Plywood có thiết kế lõi xếp chống lớp, cho phép tận dụng tối đa gỗ và giảm lãng phí nguyên liệu so với việc sử dụng gỗ nguyên khối.

Độ bền và ổn định: Plywood có tính chất cơ tốt, có độ bền cao và ít bị biến dạng do tác động của ẩm, nhiệt độ và thay đổi khí hậu. Điều này làm cho Plywood trở thành một vật liệu lý tưởng cho nội thất xanh.

Không sử dụng chất kết dính độc hại: Plywood tại nhà máy ACC Panel được sản xuất bằng cách sử dụng keo tiêu chuẩn E0, đạt chứng nhận tiêu chuẩn Carb P2, hoàn toàn an toàn đến sức khỏe người sử dụng.

Keo Phenol-formaldehyde (PF) sử dụng trong Plywood

Đa dạng ứng dụng: Plywood có thể được ứng dụng trong nhiều phần của nội thất như tủ, kệ, bàn, ghế, vách ngăn…Nội thất làm từ Plywood có một vẻ đẹp tự nhiên, ấm cúng và có thể được hoàn thiện với các lớp vân gỗ hoặc màu sắc theo ý muốn.

Sử dụng Plywood tái chế: Plywood có thể được tái chế và sử dụng lại trong các dự án nội thất. Việc sử dụng lại Plywood tái chế giúp giảm lượng chất thải và tiết kiệm tài nguyên tự nhiên.

Thiết kế linh hoạt: Với tính linh hoạt trong việc cắt và ghép, Plywood cho phép tại ra các thiết kế nội thất đa dạng và sáng tạo. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các chi tiêt phức tạp và kết cấu độc đáo trong nội thất. Tại văn phòng đại diện của ACC Panel tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thiết kế công trình trần nhà làm bằng Plywood thô 9mm. Quý khách có nhu cầu đến xem và tham quan showroom tại địa chỉ: 52 Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công trình làm trần nhà từ Plywood của ACC Panel tại VPĐD

Vậy mua ván Plywood ở đâu?

Hiện tại, ACC Panel đang có đại lý tại hầu hết các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và khu vực Miền Nam. Đặc biệt, tại TP. Hồ Chí Minh, ACC Panel đã hoàn thiện kho để đảm bảo thời gian vận chuyển đến Quý khách hàng được nhanh nhất.

Quý khách muốn nhận mẫu miễn phí, tư vấn và báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của ACC Panel:

Khu vực miền Trung- Tây Nguyên:

0905 995 048 ( Mr. Nam ) – 0905 779 048 ( Mr. Sơn ) – 0905 898 048 (Mrs. Ly ) – 0905 443 048 (Mr. Hà )

Khu vực miền Nam:

0905 859 055 (Ms Thương ) – 0905 966 048 ( Mr. Thạch ) – 0905 711 055 (Mr. Cường)

| ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH |

Website: https://accpanel.vn/

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung , Khu đô thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước , Thành phố Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Nhà máy 1 : Lô 4, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương.

Fanpagehttps://www.facebook.com/go.MDF.melamine.DaNang

5 thoughts on “7 lý do Plywood được dùng trong sản xuất nội thất xanh? Không gian sống giá trị bền vững

  1. Pingback: Kết thúc Vietbuild 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh [ACC Panel] - ACC Panel - Nhà Máy Ván Mdf

  2. Pingback: Chiết khấu ván gỗ Plywood 6% khai trương nhà máy mới tại Bình Dương [ACC Panel] - ACC Panel - Nhà Máy Ván Mdf

  3. Pingback: Lịch sử Plywood_ Từ giai đoạn hình thành đến phát triển? Những điều bạn có thể chưa biết về Plywood? - ACC Panel - Nhà Máy Ván Mdf

  4. Pingback: Năm 2023 - 2028: Ngành Nội Thất Không Quá Khó Khăn - ACC Panel - Nhà Máy Ván Mdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.