Khai mạc Vietbuild Hồ Chí Minh Phase I Năm 2024 | ACC PANEL

Sáng 10/4, tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất với chủ đề chủ đề “Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 14/4/2024 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm có quy mô gần 1.200 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp & trang trí nội ngoại thất. Cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thể hiện được nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, các giải pháp cho một công trình xây dựng ưu việt nhất, tiết kiệm năng lượng, đa chức năng, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng bền vững, an toàn… Đặc biệt, triển lãm quy tụ nhiều dòng sản phẩm kỹ thuật số, công nghệ số, sản phẩm xanh, sản phẩm an toàn, sản phẩm tái tạo và tuần hoàn… phù hợp với xu hướng, phát triển của Việt Nam và toàn thế giới hiện nay.

ACC Panel mang đến nhiều sản phẩm mới cải tiến vượt trội như ván nhựa phủ Melamine, ván nhựa AHG siêu bóng, ván MDF siêu bóng phủ AHG, ván MDF E1… mang lại nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng.

Cùng khám phá những sản phẩm vật liệu nội thất mới, tiên phong về độ bền, thẩm mỹ, chất lượng và ĐA DẠNG MẪU MÃ sản phẩm tại gian hàng ACC Panel.

Kính mời Quý Đại lý, Khách hàng & Đối tác ghé tham quan gian hàng ACC Panel.

KHU A4 gian hàng số: 580, 612, 613, 614.

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP HCM LẦN I NĂM 2024

Thời gian: 10/4 – 14/4/2024

Quy mô: 1200 gian hàng

Chủ đề: Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & trang trí nội ngoại thất

Mở cửa tham quan miễn phí 𝟖:𝟑𝟎 – 𝟏𝟖:𝟎𝟎 mỗi ngày.

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

Địa điểm cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp uy tín

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất ván công nghiệp, mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những lợi thế riêng, khách hàng có thể dựa vào mục đích sử dụng, kinh phí cũng như khoảng cách địa lý để chọn mua tại các công ty phù hợp.

Khách hàng có thể mua hàng tại Công ty Cổ phần Dewoo – Thương hiệu ván gỗ công nghiệp ACC Panel. Tự hào là nhà sản xuất Ván gỗ công nghiệp tiên phong đầu tiên tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, ACC Panel cam kết mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại, ACC Panel đang có kho, đại lý phân phối tại hầu hết các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và khu vực Miền Nam, đảm bảo thời gian vận chuyển đến Quý khách hàng được nhanh nhất.

Quý khách muốn nhận mẫu miễn phí, tư vấn và báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ ACC Panel:

Hotline: 0905 964 048

| ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH |

Website: https://accpanel.vn/

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung , Khu đô thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước , Thành phố Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Nhà máy 1 : Lô 4, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương.

Fanpagehttps://www.facebook.com/go.MDF.melamine.DaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.