[Góc cảm ơn] Kết thúc Vietbuild Hồ Chí Minh lần 2 năm 2024

Ngày 26/06/24 – 30/06/2024 vừa qua đã diễn ra Hội chợ Triển Lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh lần 2! Một sự kiện hoành tráng thu hút đông đảo Quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội – ngoại thất và bất động sản tại Việt Nam.

Giới thiệu những sản phẩm mới tại Vietbuild Hồ Chí Minh

Quy mô rộng lớn gần 2000 gian hàng với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.

Sự kiện Vietbuild Hồ Chí Minh đã thu hút rất đông đảo quý khách hàng tham quan và trải nghiệm. Đặc biệt phải kể đến sự nhiệt tình tham quan, trải nghiệm cũng như đóng góp ý kiến từ Quý khách hàng đến tham quan gian hàng ACC Panel và DEWOO Door.

Tham quan gian hàng DEWOO và được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ván nhựa lõi đen mới nhất của ACC Panel.

Gian hàng ACC Panel trưng bày các sản phẩm ván ACC Panel như ván gỗ MDF, ván gỗ Plywood phủ Melamine, ván nhựa 3 lớp bề mặt bóng, ván nhựa phủ Melamine và PVC, nhựa AHG siêu bóng,… Cùng với đó là bộ sưu tập mã màu Pastel cực kỳ mới và trendy.

Trao đổi và kết nối cùng Quý khách hàng

Qua sự kiện Vietbuild lần này, ACC Panel đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan gian và trải nghiệm. Sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách là nguồn động lực to lớn để tập thể DEWOO không ngừng nỗ lực, cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Lời cảm ơn và hẹn gặp lại

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham quan tại gian hàng của ACC Panel và DEWOO Door. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc việc. Hẹn gặp lại Quý khách vào Triển lãm Vietbuild tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn!

Địa điểm cung cấp các loại ván uy tín

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất ván công nghiệp, mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những lợi thế riêng, khách hàng có thể dựa vào mục đích sử dụng, kinh phí cũng như khoảng cách địa lý để chọn mua tại các công ty phù hợp.

Khách hàng có thể mua hàng tại Công ty Cổ phần Dewoo – Thương hiệu ván gỗ công nghiệp ACC Panel. Tự hào là nhà sản xuất Ván gỗ công nghiệp tiên phong đầu tiên tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, ACC Panel cam kết mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại, ACC Panel đang có kho, đại lý phân phối tại hầu hết các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và khu vực Miền Nam, đảm bảo thời gian vận chuyển đến Quý khách hàng được nhanh nhất.

Quý khách muốn nhận mẫu miễn phí, tư vấn và báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ ACC Panel:

Hotline: 0905 964 048

| ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH |

Website: https://accpanel.vn/

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Showroom: 102 Võ Chí Công, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Nhà máy 1 : Lô 4, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương.

Fanpagehttps://www.facebook.com/go.MDF.melamine.DaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *