ACC THAM DỰ LỄ KHAI MẠC VIETBUILD LẦN THỨ 2 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Với sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hồ Chí Minh lần thứ hai với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã khai mạc vào sáng 14/6 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế 𝐒𝐤𝐲 𝐄𝐱𝐩𝐨 – Công viên Phần mềm Quang Trung.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng thuận lợi, dễ dàng thúc đẩy thương mại, góp phần kết nối cung cầu, hợp tác đầu tư. Ngoài ra, tại Triển lãm còn có các buổi giao lưu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp học hỏi những điểm ưu việt của các tên tuổi lớn trong ngành. Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá, tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Tại triển lãm lần này, với quy mô diện tích trưng bày lên đến gần 2200 gian hàng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã giới thiệu mang đến cho người dùng những sản phẩm mới, nâng cao tính năng và chất lượng, kỹ thuật xây dựng, sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh, bảo vệ môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao phù hợp với cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Không ngoài mục đích đó, ACC Panel tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tham gia 4 kỳ triễn lãm Vietbuild nhằm mang tới khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất và mong muốn giới thiệu những tính năng tuyệt vời nhất mà ACC Panel có thể mang lại.

Tại buổi khai mạc, Công ty Cổ phần Dewoo đã vinh dự nhận được giải thưởng “Gian hàng Đẹp – Qui Mô – Ấn Tượng” do Ban tổ chức công nhận. 

ACC Panel xin gửi lời Cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức đã tạo cơ hội tham gia sự kiện lần này.

Trân trọng kính mời và cảm ơn quý khách đến tham quan, ủng hộ gian hàng của ACC Panel. 

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *