CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO – VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP THƯƠNG HIỆU ACC PANEL

ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG TRÌNH

Với hơn 10 năm lĩnh vực trong ngành nhựa và 05 năm trong ngành sản xuất ván gỗ công nghiệp phủ Melamine, Dewoo Door và ACC Panel đang ngày càng phát triển đi lên và định hướng trở thành một thương hiệu được lựa chọn hàng đầu trong ngành cửa nhựa Composite và dẫn đầu trong thị phần Ván gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Về ACC Panel đã không ngừng mở rộng quy mô, công nghệ sản xuất, cập nhật máy móc, kỹ thuật mới nhất cũng như phát triển về các chủng loại sản phẩm. Chúng tôi đang từng bước khẳng định được vị thế và niềm tin trong lòng Quý Khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, giải pháp tốt hơn đến với người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuát ván gỗ công nghiệp ACC Panel

Với tinh thần cầu thị luôn lắng nghe, học hỏi và cải tiến không ngừng, ACC Panel rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của khách hàng để ngày càng phát triển hơn.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước về uy tín thương hiệu và quy mô doanh số.

SỨ MỆNH: Với niềm tin và khát vọng của tuổi trẻ, Dewoo luôn hướng tới Doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn toàn cầu, có khả năng cạnh tranh với các Doanh nghiệp cùng ngành trên thị trường toàn thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Năng lực nhân sự là trung tâm, tập trung vào đào tạo nâng cao trình độ kỹ năng cán bộ nhân viên, luôn cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới ứng dụng trong ngành nội thất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Từ 01 Doanh nghiệp sản xuất nhỏ về cửa nhựa lắp ghép tại đường Cách Mạng Tháng Tám với quy mô 80m2 và 02 nhân sự vào năm 2015 với thương hiệu Luxury Door.

Đến năm 2017, quyết định đổi tên và thành lập Công ty Cổ Phần Dewoo với diện tích nhà xưởng 500m2, nhân sự gần 20 người tại khu công nghiệp Hòa Khánh, chuyên về sản xuất các loại cửa nội thất.

Đến cuối năm 2018, nhận thấy ngành Ván gỗ công nghiệp là 01 sản phẩm có xu hướng trong tương lai của ngành sản xuất nội thất. Tuy nhiên tại thị trường Miền Trung – Tây Nguyên chưa có nhà máy sản xuất, 6 tháng sau đó Công ty Cổ phần Dewoo đã mở rộng thêm nhà máy mới và sản phẩm mới với diện tích 2500m2 tại khu công nghiệp Hòa Khánh về sản xuất Ván gỗ công nghiệp phủ Melamine mang Thương hiệu ACC Panel.

Đến năm 2021, nhận thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng và khả năng có thể phát triển mô hình kinh doanh, Công ty Cổ phần Dewoo chính thức hợp nhất nhà máy của 02 ngành và mở rộng quy mô.

Ngày 01/04/2021 chính thức dời 02 nhà máy từ Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng về Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam với diện tích hơn 12.000m2. Nâng quy mô dây chuyền sản xuất cửa nhựa và ván gỗ công nghiệp lên gấp đôi so với nhà máy cũ và số lượng nhân sự cũng tăng lên đáng kể với số lượng hiện nay gần 200 người.

Nhận thấy trong tương lai, vật liệu nhựa ngày càng trở thành xu hướng trong ngành nội thất và ngoại thất, tháng 04 năm 2023 Công ty Cổ phần Dewoo quyết định mở rông ngành nghề và nhà máy sản xuất các sản phẩm từ hạt nhựa nguyên sinh, nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm đầu vào cho các ngành nghề hiện tại và mở rộng các dòng sản phẩm ngoài trời.

Hàng năm, Công ty tham dự các Hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế để tăng cơ hội mở rộng thị trường. Nhận thấy thị trường Miền Nam có cơ hội tiềm năng, tháng 07 năm 2023 Công ty Cổ phần Dewoo triển khai mở Văn phòng đại diện ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời xây dựng nhà máy thứ 03 tại khu vực Bình Dương với diện tích gần 6000m2. Nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động với lĩnh vực Ván gỗ công nghiệp ACC Panel và Cửa nhựa Composite, Cửa nhựa ABS với thương hiệu Dewoo Door.

Công ty đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Đỏ tiêu biểu năm 2022. Cho đến nay Công ty Cổ phần Dewoo đã Vinh dự lọt vào top 100 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với số lượng nhân sự lên đến hàng trăm Cán bộ công nhân viên, quy mô nhà xưởng 20.000 mét vuông, đã và đang sản xuất ra thị trường 30.000 bộ cửa, 50.000m3 ván mdf phủ melamin mỗi năm phục vụ quý khách hàng trên khắp cả nước.

SƠ ĐỒ BỘ MÁY CÔNG TY

CHỨNG NHẬN/ GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hiện tại, ACC Panel đang có đại lý tại hầu hết các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và khu vực Miền Nam. Đặc biệt, tại TP. Hồ Chí Minh, ACC Panel đã hoàn thiện kho để đảm bảo thời gian vận chuyển đến Quý khách hàng được nhanh nhất.

Quý khách muốn nhận mẫu miễn phí, tư vấn và báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của ACC Panel:

Khu vực miền Trung- Tây Nguyên:

0905 995 048 ( Mr. Nam ) – 0905 779 048 ( Mr. Sơn ) – 0905 898 048 (Mrs. Ly ) – 0905 443 048 (Mr. Hà )

Khu vực miền Nam:

0905 859 055 (Ms Thương ) – 0905 966 048 ( Mr. Thạch ) – 0905 711 055 (Mr. Cường)

| ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH |

Website: https://accpanel.vn/

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung , Khu đô thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước , Thành phố Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Nhà máy 1 : Lô 4, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương.

Fanpagehttps://www.facebook.com/go.MDF.melamine.DaNang