Ván MDF phủ Acrylic tại Đà Nẵng


Chào bạn, bạn đang truy cập sản phẩm ván MDF phủ Acrylic công nghiệp. Chắc hẳn bạn đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc đang tìm một đơn vị cung cấp uy tín với mức giá tốt nhất . Hãy để planelacc.com giúp bạn nhé. Nào les’t go!

Ván MDF phủ Acrylic là gì?

Ván MDF phủ Acrylic tại Đà Nẵng là một loại ván ép công nghiệp được cấu tạo bởi phần chính là lớp ván MDF (có thể là ván thường hoặc ván chống ẩm HMR) và một lớp Acrylic (hay còn gọi là Mica) phủ trên bề mặt.

Dòng sản phẩm này có được đánh giá là loại vật liệu thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, dễ gia công và đặc biệt là nhẹ hơn so với các loại bóng gương truyền thống khác trên thị trường (kính, ceramic, …). Chính vì vậy, dòng sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất gia đình, văn phòng, …

Ưu điểm

Với cấu tạo từ cốt gỗ MDF và lớp Acrylic nên dòng sản phẩm này thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của cả 2 loại vật liệu:

  • Có khả năng chịu lực, chống mối mọt, chống cong vênh, chống biến dạng ở điều kiện nhiệt độ cao.
  • Màu sắc của tấm acrylic rất đa dạng nên quý vị có thể thoải mái lựa chọn màu màu sắc phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Bề mặt của tấm ván có khả năng chống xước, chống bay màu, rất sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.
  • Dễ gia công, uốn ép.

Nhược điểm

Với những ưu điểm vượt trội của của vật liệu cấu thành, hầu như dòng sản phẩm này không có nhược điểm gì cả. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế được coi là duy nhất trong thởi điểm hiện tại của dòng sản phẩm này chính là vấn đề giá thành.

Do hiện tại Việt Nam chưa có đơn vị sản xuất chất liệu Acrylic nên loại vật liệu này hầu hết phải nhập khẩu ở Châu Âu. Chính vì điều đó giá thành của sản phẩm khá cao dẫn tới giá bán của sản phẩm cũng bị đẩy lên rất cao.

Phân loại

Có 2 cách để phân loại sản phẩm này đó là dựa vào cốt gỗ hoặc dựa vào lớp phủ Acrylic:

  • Dựa theo loạt cốt gỗ tạo thành thì sản phẩm sẽ được phân loại ra làm 2 loại chính là ván ván thường và ván chống ẩm (hay còn gọi và ván HMR chống ẩm) phủ trên bề mặt lớp vật liệu Acrylic.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại ván và vật liệu phù hợp, hiện tại ở Công Ty Cổ Phần Dewoo đều có đầy đủ các sản phẩm này nên quý vị có thể chọn mua với số lượng lớn.

Kích thước ván gỗ MDF phủ Acrylic

  • Độ dày phổ biến: 2,5mm, 3mm, 4mm, 4.5mm, 5.5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 12mm, 15mm, 17mm, 25mm.
  • Kích thước bề rộng (khổ ván): 1220 x 2440 m, 1525 x 2440mm, 1830 x 2440mm
  • Kích thước tấm Acrylic: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 17mm, 18mm, 20mm

Ứng dụng

Với những ưu điểm vượt trội nên sản phẩm ván gỗ MDF phủ Acrylic tại Đà Nẵng được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp và hiện đại: tủ bếp, kệ bếp, quầy bar, tủ quần áo, giường, …

Với sự đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc nên quý vị có thể lựa chọn tùy ý loại vật liệu phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.Vậy, còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

Công ty Cổ Phần DEWOO

Hotline : 0905 338 048

Email : accpanel@gmail.com

Địa Chỉ  : Đường Số 4, khu công nghiệp Hoà Khánh Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.