Ván HDF trong nội thất tại Đà Nẵng

hdf dùng trong sản xuất nội thất


Ván HDF tại Đà Nẵng được sản xuất từ bột gỗ được nén, ép với keo bằng máy gia tốc rất cao. Thành phẩm là tấm gỗ theo kích thướt và qui cách mặc định ban đầu. Lõi ván HDF có màu sắc vàng nhạt có độ bền, tính chịu lực và bám đinh vít cao hơn ván mdf thông thường và ván okal .

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ như ván mdf, ván okal dùng nhiều trong nội thất hơn loại ván hdf vì giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên nhiều nhà đâu từ làm các công trình lớn, sang trọng thì hdf là sự lựa chọn tuyệt vời vì các tính năng vượt trội mà các loại ván ép khác không có.

Đây là một loại nguyên liệu được sử dụng sản xuất nội thất cao cấp trong khách sạn, chung cư, biệt thự, villa… Đến với ACCpanel.vn, bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá hợp lý nhất cho từng công trình cụ thể.

                                             Ván HDF chất lượng cao

Ván HDF viết tắt là high density fiber board hay còn gọi là ván hard board. HDF thường được sử dụng cho các ứng dụng nội thất không chịu tải, không làm hàng nội thất. HDF có thể được chạm khắc và định hình bằng các phương pháp khắc laser hoặc cnc.

Ván HDF tại Đà Nẵng được sử dụng ở những hạng mục nội thất cao cấp như nội thất cao cấp căn hộ, trung tâm thương mại, khách sạn sang trọng, sàn gỗ cao cấp bằng ván hdf phủ laminate, lõi cửa hdf chống cháy, vách ngăn….

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ Phần DEWOO

  • Hotline: 0905 338 048
  • Email : accpanel@gmail.com
  • Địa Chỉ  : Đường Số 4, khu công nghiệp Hoà Khánh Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *