KHÁNH HÒA, BÌNH ĐỊNH, ĐÀ NẴNG, HUẾ KHAI TRƯƠNG KHO VÁN ACC PANEL

Nhằm phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh chóng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, ACC Panel đã mở rộng quy mô thêm tại 4 tỉnh thành. Kính mời Quý khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp mẫu mã và nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên ACC Panel tại các địa chỉ:

📌Đà Nẵng: QL1A, Thôn Quang Châu, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.

📌Huế: Ngã tư Út Tịch, Trường Đúc, khu quy hoạch Bàu Vá, Thành phố Huế.

📌Bình Định: Lô D1, D2, D3, D4 Điện Biên Phủ, Phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

📌Khánh Hòa: QL1A, Thôn Trung Nam, Xã Diên Toàn, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.

Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất của nhà máy ván công nghiệp ACC Panel.

Với mục tiêu tạo ra một cơ sở sản xuất hiện đại, tiên tiến và tối ưu hóa quy trình, việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại, ACC Panel tự tin rằng nhà máy mới sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng và cộng đồng.

ACC Panel sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. Điều này đồng nghĩa với việc ACC Panel có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất.

ACC Panel xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. ACC Panel cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại các chi nhánh Kho, ACC Panel cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý và đa dạng sự lựa chọn với nhiều mã màu, nhiều vật liệu khác nhau như Ván MDF, Plywood phủ Melamine, nhựa phủ PVC, Melamine, AHG siêu bóng… Cùng với đó, khâu vận chuyển nhanh chóng, nhận hàng ngay trong ngày, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Địa điểm cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp uy tín

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất ván công nghiệp, mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những lợi thế riêng, khách hàng có thể dựa vào mục đích sử dụng, kinh phí cũng như khoảng cách địa lý để chọn mua tại các công ty phù hợp.

Khách hàng có thể mua hàng tại Công ty Cổ phần Dewoo – Thương hiệu ván gỗ công nghiệp ACC Panel. Tự hào là nhà sản xuất Ván gỗ công nghiệp tiên phong đầu tiên tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, ACC Panel cam kết mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại, ACC Panel đang có kho, đại lý phân phối tại hầu hết các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và khu vực Miền Nam, đảm bảo thời gian vận chuyển đến Quý khách hàng được nhanh nhất.

Quý khách muốn nhận mẫu miễn phí, tư vấn và báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ ACC Panel:

Hotline: 0905 964 048

| ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH |

Website: https://accpanel.vn/

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung , Khu đô thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước , Thành phố Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Nhà máy 1 : Lô 4, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương.

Fanpagehttps://www.facebook.com/go.MDF.melamine.DaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *