Cấu tạo Plywood phủ Melamine? 3 Ứng dụng phổ biến của Plywood trong nội thất?

Cấu tạo của Plywood phủ Melamine ACC Panel?

Ván Plywood phủ Melamine của ACC Panel với gần 80 mã màu và mỗi mã màu có thể ép 3 bề mặt gồm T,EV và PL. Tại ACC Panel, chúng tôi sản xuất Plywood có 2 loại kích thước: 9mm và 18mm, loại 18mm sẽ có 11 lớp đan xen với nhau. Mỗi tấm ván Plywood phủ melamine đều sẽ có bề mặt nền Verneer kỷ thuật.

Plywood phủ melamine của ACC Panel sản xuất [Mã: 101T]

Cấu tạo của ván Plywood bao gồm các lớp ván gỗ được xếp lớp với nhau và ép lại. Dưới đây là mô tả về cấu tạo cơ bản:

Lõi: Là các lớp ván gỗ nằm chính giữa của Plywood, là thành phần chính để cung cấp cho độ bền và cấu trúc của ván. Lõi có thể được làm từ gỗ thông, gỗ bạch đàn, gỗ keo hoặc gỗ dany…

Lớp ván gỗ mặt: Là các lớp ván gỗ mỏng được đặt ở cả hai mặt ngoài. Có tính thẩm mỹ cao và có thể làm từ các loại gỗ cứng như gỗ sồi, gỗ teak hoặc gỗ walnut. Lớp ván gỗ mặt giúp bảo vệ lõi và cung cấp bề mặt hoàn thiện cho tấm ván.

Lớp ván gỗ nằm giữa: Nếu plywood có nhiều hơn hai lớp lõi, các lớp ván gỗ nằm giữa được đặt giữa các lớp lõi để tăng cường độ cứng và độ bền. Các lớp ván gỗ nằm giữa thường có độ dày tương đối nhỏ và có thể làm từ gỗ cứng hoặc gỗ mềm.

Keo: Là chất kết dính được sử dụng để liên kết các lớp ván gỗ lại với nhau. Tại ACC Panel, Plywood được dán bằng keo tiêu chuẩn E0, hoàn toàn không chứa Formaldehyde, không gây hại cho sức khỏe của người dùng. Tiêu chuẩn này hiện đang được áp dụng nhiều nhất tại Nhật Bản, Australia và New Zealand. Keo này có khả năng chịu nước và đảm bảo sự kết dính mạnh mẽ giữa các lớp ván gỗ.

Ứng dụng của ván gỗ Plywood ACC Panel trong nội thất

Gỗ Plywood có rất nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng và nội thất.

Đồ nội thất: Ván Plywood được sử dụng để chế tạo đồ nội thất như tủ, giường, bàn, kệ sách… Loại này có thể thiết kế linh hoạt và có thể được cắt, uốn cong, gia công theo nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Ứng dụng của Plywood vào chế tạo bàn và tủ cho căn nhà

Tủ bếp và kệ: Plywood là một vật liệu phổ biến trong việc chế tạo tủ bếp và kệ và có khả năng chống ẩm và độ bền cao, phù hợp trong môi trường ẩm ướt như nhà bếp

Ứng dụng của Plywood vào tủ bếp

Tranh treo tường và panel: Plywood có thể được sử dụng như một nền để treo tranh hoặc làm panel trang trí. Với độ bền và tính thẩm mỹ, nó có thể được sơn, vân gỗ hoặc tráng lớp hoàn thiện khác để tạo ra hiệu ứng trang trí đẹp mắt.

Plywood ứng dụng vào trang trí nội thất bằng tấm ốp tường

Vậy mua Plywood phủ Melamine ở đâu?

Hiện tại, ACC Panel đang có đại lý tại hầu hết các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và khu vực Miền Nam. Đặc biệt, tại TP. Hồ Chí Minh, ACC Panel đang cố gắng hoàn thiện kho để đảm bảo thời gian vận chuyển đến Quý khách hàng được nhanh nhất.

Quý khách muốn nhận mẫu miễn phí, tư vấn và báo giá, đặt hàng xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của ACC Panel:

Khu vực miền Trung- Tây Nguyên:

0905 995 048 ( Mr. Nam ) – 0905 779 048 ( Mr. Sơn ) – 0905 898 048 (Mrs. Ly ) – 0905 443 048 (Mr. Hà )

Khu vực miền Nam:

0905 859 055 (Ms Thương ) – 0905 966 048 ( Mr. Thạch ) – 0905 711 055 (Mr. Cường)

| ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH |

Website: https://accpanel.vn/

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung , Khu đô thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước , Thành phố Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô 4, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn , Quảng Nam , Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/go.MDF.melamine.DaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *