Tham gia Vietbuild Hồ Chí Minh lần III 2023 cùng ACC Panel

CÙNG ACC PANEL THAM DỰ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP HỒ CHÍ MINH 2023 LẦN III

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 TP Hồ Chí Minh 2023 – LẦN III | ACC Panel

Chào mừng quý khách đến với sự kiện Vietbuild – nơi tụ hội của những người yêu thích xây dựng và trang trí nội thất. 

Trong sự kiện này, chúng tôi tự hào giới thiệu nhiều sản phẩm nổi bật: plywood phủ melamine và ván nhựa vân gỗ, ván nhựa bóng, MDF phủ melamine…..

1. Plywood phủ melamine: Plywood phủ melamine là một loại vật liệu mới được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và độ bền cao. Plywood phủ melamine với sự kháng nước vượt trội, tiêu chuẩn keo E0 hoàn toàn không có mùi – an toàn cho người sử dụng, độ bám vít siêu cao, giá cả rất hợp lý sẽ không chỉ mang lại sự sang trọng cho không gian sống của bạn mà còn giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm. 

Plywood phủ melamine

 2. Ván nhựa vân gỗ: Ván nhựa vân gỗ là một giải pháp hoàn hảo để tái tạo không gian sống của bạn theo xu hướng hiện đại. Với khả năng và chống nước 100%, màu sắc đa dạng,độ bám vít tốt, bề mặt pvc dày hơn so với các dòng trên thịt trường và giá cả vô cùng cạnh tranh. 

Nhựa PVC vân gỗ

3. Ván nhựa 3 lớp bóng: Với 2 bề mặt bóng sẽ giúp công trình của quý khách hạn chế việc ố vàng và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng…

Ván nhựa 3 lớp bóng

Bên cạnh đó, tại chương trình triển lãm lần này nhằm mang sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với quý khách hàng ACC Panel kính gửu quý khách voucher giảm giá 500k khi đến tham gia chương trình Vietbuild tháng 08. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành và cùng chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích cùng ACC Panel nhé. 

Voucher 500k khi tham quan gian hàng ACC Panel

——————

ACC PANEL – GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH |

Hotline: 0905 711 055

– Địa chỉ VPĐD : Số 52 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

– Nhà máy : Lô 4, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

#ACCpanel #gocongnghiep #thietkenoithat #thicongnoithat #flywood #MDF #PVC #vannhua #vannhuaphumangPVC #Melamine #Dewoo #Dewoodoor #van #vangocongnghiep #thicongnoithathcm #gocongnghiephcm #thietkenoithathcm #thicongnoithathcm #vietbuild #sukienvietbuild #trienlam #trienlamquocte #trienlamnoithat #sukienthang8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.